Về chúng tôi

Kính thưa Quý Khách hàng,

Bước vào thời đại của Cách mạng Công nghiệp 4.0, các thiết bị Internet kết nối vạn vật (IoT) đang dần trở nên phổ biến, nhất là khi mạng internet đã hiện diện trong đời sống hàng ngày của mọi người dân trong cộng đồng.  
Nắm bắt được xu thế đó, Maxfor Việt Nam được xây dựng để trở thành một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghệ. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc phát triển công nghệ để giúp chúng ta có cuộc sống an toàn hơn. Một sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng là Hệ thống Cảnh báo cháy nhanh SafeOne.
Đây là một sản phẩm được Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội nghiên cứu và phát triển thành công. Và Maxfor Việt Nam là đơn vị kết hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội cung cấp thiết bị và giải pháp này. 
SafeOne được phát triển với 02 mục đích chính là Phòng ngừa hỏa hoạn và Điều hành tác chiến, giúp cảnh báo sớm khi có hỏa hoạn xảy ra tới từng cá nhân, chủ hộ kinh doanh... đặc biệt giúp Cảnh sát phòng cháy chữa cháy nắm bắt thông tin hỏa hoạn nhanh nhất, giảm thiểu tối ưu thiệt hại do cháy nổ gây ra. Safe One không chỉ được kết nối đến lực lượng cảnh sát PCCC mà mọi người dân đã trang bị cũng hoàn toàn có thể biết tình hình thông qua điện thoại thông minh của mình.
Với ưu điểm vượt trội của Safe One, Maxfor Việt Nam sẽ không ngừng chú trọng vào việc hoàn thiện thiết bị sản phẩm để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp hoàn chỉnh cho hệ thống cảnh báo cháy này. 
Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Maxfor cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, tận tâm làm việc để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. 

 


Trân trọng!

 

about-star